Hệ Thống Serialization

Click chuột lên hình để phóng to

Hệ Thống Serialization

Hệ Thống Serialization

Thương hiệu: Tân Tiến Hitech Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ tư vấn 24/7: 0915237579

Kythuattudong.com - là một webside bán hàng của Cty Kỹ Thuật cao TÂN TIẾN.

-  Chuyên cung cấp các giải pháp (dự án) lớn nhỏ về ngành tự động hóa.Công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong hơn 10 năm qua về các lĩnh vực trong ngành tự động hóa như : vision camera ( máy ảnh công nghiệp ) , robot , laser , TIJ , hệ thống quản lý tự động ...

-  Hiện tại Tân  Tiến  đang là đại lý chính thức của Omron Việt Nam - nên có những gói sản phẩm với giá cực kỳ hỗ trợ cho các khách hàng.

-  Với uy tín nhiều năm về khả năng và hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhiệt tình, công ty luôn tự hào với các sản phẩm làm ra. Đặc biệt, có những sản phẩm giá cực kỳ hỗ trợ (vd: mv40..) để khách hàng có thể tự lắp đặt và tự mình nghiên cứu , cty sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng lắp đặt và cài đặt. Điều này sẽ giúp các công ty giảm chi phí rất nhiều.

SĐT tư vấn hoặc mua hàng : 0915 237 579 (Mr.Trí)

Địa chỉ: 51/2 Trường Chinh, Phường 12, Q.Tân Bình  , Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Serialization là một hệ thống định danh sản phẩm giúp các công ty dược quản lý thuốc trên thị trường và cũng là một hệ thống bắt buộc cho một số nhà máy thuốc tại thi trường Châu Âu , Mỹ , và một số quốc gia khác.

Một số nhà máy thuốc tại Việt Nam hiện tại, để xuất khẩu thuốc sang các thị trường Châu Âu , Mỹ ...  đều bắt buộc phải áp dụng hệ thống serialization ( định danh sp) trên tất cả các nhà máy của mình. 

Công ty Tân Tiến tự hào là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam thực hiện được hệ thống serialization liên kết với các hệ thống nước ngoài.

Để tìm hiểu thêm về hệ thống, liên hệ với Tân Tiến để chúng tôi được tư vấn cho khách hàng :  0906683966 Giang , 0915237579 Trí

Giỏ hàng