Máy In Khắc Date Code LASER Co2

Click chuột lên hình để phóng to

Máy In Khắc Date Code LASER Co2

Máy In Khắc Date Code LASER Co2

Thương hiệu: Tân Tiến Hitech Mã sản phẩm: Laser In Khắc Date Code Co2
LASER Co2
Còn hàng
0₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:

Kythuattudong.com - là một webside bán hàng của Cty Kỹ Thuật cao TÂN TIẾN.

-  Chuyên cung cấp các giải pháp (dự án) lớn nhỏ về ngành tự động hóa.Công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong hơn 10 năm qua về các lĩnh vực trong ngành tự động hóa như : vision camera ( máy ảnh công nghiệp ) , robot , laser , TIJ , hệ thống quản lý tự động ...

-  Hiện tại Tân  Tiến  đang là đại lý chính thức của Omron Việt Nam - nên có những gói sản phẩm với giá cực kỳ hỗ trợ cho các khách hàng.

-  Với uy tín nhiều năm về khả năng và hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhiệt tình, công ty luôn tự hào với các sản phẩm làm ra. Đặc biệt, có những sản phẩm giá cực kỳ hỗ trợ (vd: mv40..) để khách hàng có thể tự lắp đặt và tự mình nghiên cứu , cty sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng lắp đặt và cài đặt. Điều này sẽ giúp các công ty giảm chi phí rất nhiều.

SĐT tư vấn hoặc mua hàng : 0915 237 579 (Mr.Trí)

Địa chỉ: 51/2 Trường Chinh, Phường 12, Q.Tân Bình  , Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Máy khắc laser Co2 là một loại máy khắc laser dùng tia Co2  để tiến hành khắc date code, logo.. lên các bề mặt của sản phẩm.Các vật liệu mà laser Co2 có thể khắc lên là : thủy tinh , giấy , gỗ , mica , các loại nhựa PA PE PVC ... , các loại bao bì trong suốt , các loại thực phẩm ... và các loại chất liệu khác.

Ngày nay lợi ích lớn nhất của laser so với máy mực là : không cần bảo trì, không cần nạp mực bơm mực, không bao giờ sợ mờ hay miss sản phẩm, in khắc được ở những vị trí khó (đầu in không thể tiếp xúc được) , không ôi nhiễm độc hại , không bay màu theo thời gian .... Với những lợi thế hơn so với máy mực thì các công ty sản xuất hiện nay đang dần thay thế máy in mực bằng máy laser Co2.

KHÁC BIỆT LỚN NHẤT TRONG CÁC MÁY LASER CỦA TÂN TIẾN LÀ KHẢ NĂNG IN ĐỘNG. NGHĨA LÀ MÁY CÓ THỂ LẮP TRỰC TIẾP TRÊN LINE SẢN XUẤT VỚI TỐC ĐỘ CÓ THỂ LÊN ĐẾN 60.000 SẢN PHẨM /GIỜ. CHẠY 24/7 TRONG NHIỀU NĂM.

Do đặc thù của các bề mặt chất liệu mà laser sẽ cho ra kết quả khác nhau nên tốt nhất khách hàng cho công ty xin mẫu về khắc thử,khi có kết quả sẽ báo lại cho khách hàng giá và loại laser phù hợp. sdt : 00915 237 579 Mr.Trí

Giỏ hàng