Máy In Khắc Date Code LASER UV

Click chuột lên hình để phóng to

Máy In Khắc Date Code LASER UV

Máy In Khắc Date Code LASER UV

Thương hiệu: Tân Tiến Hitech Mã sản phẩm: Laser UV khắc date code-1
MT - UV
Còn hàng
0₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:

Kythuattudong.com - là một webside bán hàng của Cty Kỹ Thuật cao TÂN TIẾN.

-  Chuyên cung cấp các giải pháp (dự án) lớn nhỏ về ngành tự động hóa.Công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong hơn 10 năm qua về các lĩnh vực trong ngành tự động hóa như : vision camera ( máy ảnh công nghiệp ) , robot , laser , TIJ , hệ thống quản lý tự động ...

-  Hiện tại Tân  Tiến  đang là đại lý chính thức của Omron Việt Nam - nên có những gói sản phẩm với giá cực kỳ hỗ trợ cho các khách hàng.

-  Với uy tín nhiều năm về khả năng và hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhiệt tình, công ty luôn tự hào với các sản phẩm làm ra. Đặc biệt, có những sản phẩm giá cực kỳ hỗ trợ (vd: mv40..) để khách hàng có thể tự lắp đặt và tự mình nghiên cứu , cty sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng lắp đặt và cài đặt. Điều này sẽ giúp các công ty giảm chi phí rất nhiều.

SĐT tư vấn hoặc mua hàng : 0915 237 579 (Mr.Trí)

Địa chỉ: 51/2 Trường Chinh, Phường 12, Q.Tân Bình  , Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Máy khắc laser UV là một loại máy khắc laser dùng tia UV (tia cực tím 355 nm) để tiến hành khắc date code, logo.. lên các bề mặt của sản phẩm Ưu điểm lớn nhất của dòng laser UV là khắc lên đại đa số các bề mặt chất liệu với nét mảnh cực đẹp.  Các vật liệu mà laser UV có thể khắc lên là : Inox, sản phẩm kim loại được sơn phủ, nhôm dương cực, đồng đen, đồng vàng, thau, vàng, bạc, titan, kim loại quý hiếm, cao su, nhựa pp, nhựa ps, nhựa pp, nhựa abs, nhựa pvc, nhựa pe, mica, acrylic, gỗ ván mdf, gỗ thật, đá hoa cương, đá cẩm thạch, thỏi gạch chịu lửa, gạch men, thủy tinh, tấm kính, kính sợi thủy tinh, tinh thể pha lê, đồ gốm sứ, kim cương, đá quý bảo ngọc, quần áo, da thuộc, da nhân tạo, sợi tổng hợp, sợi carbon, ni lông, nhựa PA, nhựa Epoxy, nhựa HDPE…. và các loại chất liệu khác Ngày nay lợi ích lớn nhất của laser so với máy mực là : không cần bảo trì, không cần nạp mực bơm mực, không bao giờ sợ mờ hay miss sản phẩm , không ôi nhiễm độc hại , không bay màu theo thời gian ....  Với những lợi thế hơn so với máy mực thì các công ty sản xuất hiện nay đang dần thay thế máy in mực bằng máy laser UV.   KHÁC BIỆT LỚN NHẤT TRONG CÁC MÁY LASER CỦA TÂN TIẾN LÀ KHẢ NĂNG IN ĐỘNG. NGHĨA LÀ MÁY CÓ THỂ LẮP TRỰC TIẾP TRÊN LINE SẢN XUẤT VỚI TỐC ĐỘ CÓ THỂ LÊN ĐẾN 60.000 SẢN PHẨM /GIỜ. CHẠY 24/7 TRONG NHIỀU NĂM.   Do đặc thù của các bề mặt chất liệu mà laser sẽ cho ra các kết quả in khác nhau nên tốt nhất khách hàng cho công ty xin mẫu về khắc thử,khi có kết quả sẽ báo lại cho khách hàng giá và loại laser phù hợp. sdt : 0915 237 579 Mr.Trí   . .  

Giỏ hàng