Máy Print and Verify

Click chuột lên hình để phóng to

Máy Print and Verify

Máy Print and Verify

Thương hiệu: Tân Tiến Hitech Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ tư vấn 24/7: 0915237579

Kythuattudong.com - là một webside bán hàng của Cty Kỹ Thuật cao TÂN TIẾN.

-  Chuyên cung cấp các giải pháp (dự án) lớn nhỏ về ngành tự động hóa.Công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm trong hơn 10 năm qua về các lĩnh vực trong ngành tự động hóa như : vision camera ( máy ảnh công nghiệp ) , robot , laser , TIJ , hệ thống quản lý tự động ...

-  Hiện tại Tân  Tiến  đang là đại lý chính thức của Omron Việt Nam - nên có những gói sản phẩm với giá cực kỳ hỗ trợ cho các khách hàng.

-  Với uy tín nhiều năm về khả năng và hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nhiệt tình, công ty luôn tự hào với các sản phẩm làm ra. Đặc biệt, có những sản phẩm giá cực kỳ hỗ trợ (vd: mv40..) để khách hàng có thể tự lắp đặt và tự mình nghiên cứu , cty sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng lắp đặt và cài đặt. Điều này sẽ giúp các công ty giảm chi phí rất nhiều.

SĐT tư vấn hoặc mua hàng : 0915 237 579 (Mr.Trí)

Địa chỉ: 51/2 Trường Chinh, Phường 12, Q.Tân Bình  , Hồ Chí Minh , Việt Nam.

Máy Print and Verify

- Là dòng máy với chức năng in date code trực tiếp lên bề mặt sản phẩm . Sau đó nội dung vừa được in sẽ được camera Omron Microscan chụp lại và kiểm tra với các tiêu chuẩn phù hợp. Đối với Microscan,việc đánh giá một mã 2D,1D,OCR là một chuyện hoàn toàn dễ dàng ( tiêu chuẩn GS1) , nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của nội dung máy đã kiểm tra.

- Công nghệ in TIJ mang đến cho khách hàng chất lượng in đẹp và tốc độ in nhanh nhất, phù hợp với các dây chuyền sản xuất với tốc độ cao.

- Với camera Omron Microscan , kiểm tra OCR và đánh giá có thể lên đến > 2000 sp/h , đáp ứng mọi tốc độ của dây chuyền sản xuất.

- Kết nối với các phầm mềm quản lý hiện có của nhà mày, gửi và lấy dữ liệu từ hệ thống sẵn có tích hợp vào hệ thống của máy nhằm mang lại sự tiện dụng cho người vận hành,

- Đối với ngành dược, máy đã thành công trong việc kết nối với hệ thống seriallization (hệ thống định danh sản phẩm toàn thế giới)

- Thiết kế nhỏ gọn, có thể xắp xếp máy trong các không gian nhỏ hẹp.

 

 

Giỏ hàng